3 điều cần biết khi chọn nơi thi công ống đồng máy lạnh giá rẻ

Ống đồng là một phụ kiện không thể thiếu và đặc biệt quan trọng khi lắp đặt máy lạnh. Ở đâu thi công ống đồng máy lạnh giá rẻ uy tín? Liệu có những lưu ý gì trong quá trình chọn đơn vị thi công ống đồng máy lạnh giá rẻ? Hôm nay hãy cùng Điện lạnh Thành Phát tìm hiểu ngay sau đây nhé!

Ống đồng máy lạnh là gì?

Ống đồng máy lạnh hay còn gọi là ống đồng dẫn gas. Là một trong những vật tư đi kèm thiết yếu không thể thiếu khi lắp đặt máy lạnh. Ống đồng có tác dụng giúp gas lưu thông từ máy lạnh sang cục nóng và ngược lại.

Trên thị trường hiện nay ống đồng có xuất xứ từ nhiều nơi như Việt Nam hay Thái Lan, Hailiang, Malaysia…. Và chi phí của mỗi loại ống cũng sẽ khác nhau.

Với khả năng làm lạnh khác nhau, kích thước của đồng cũng khác nhau. Máy lạnh có công suất hoạt động là 9000BTU sẽ sử dụng ống đồng có kích thước khác với máy lạnh 12.000 BTU.

Để đảm bảo rằng máy lạnh có thể hoạt động theo cách tiết kiệm điện, nâng cao tuổi thọ sử dụng theo thời gian. Việc thi công ống đồng máy lạnh giá rẻ còn phải tuân theo các tiêu chuẩn nhất định.

Đặc biệt, chiều dài của ống đồng phải tối thiểu là 3 m và tối đa là 30 m tùy theo loại máy lạnh. Vì nếu ống đồng quá ngắn sẽ khiến gas không hồi về máy nén kịp thời, gây tắc nghẽn, hư hỏng. Nếu ống đồng dài, nó sẽ làm mát chậm và lãng phí năng lượng.

Tiêu chuẩn khi thi công ống đồng máy lạnh giá rẻ

- Mỗi loại máy lạnh của các hãng khác nhau đều có ống gas riêng đạt kích thước tiêu chuẩn để máy đạt được độ bền.

- Tương tự như kích thước ống đồng máy lạnh, mỗi loại, mỗi hãng cũng sẽ có sự khác nhau về độ dày ống đồng.

- Theo tiêu chuẩn thi công ống đồng thì ống đồng tối thiểu phải dài 3m, tối đa khoảng 15 – 30m, nên tham khảo thông số kỹ thuật để biết độ dài ống thích hợp. Vì nếu lắp sai đường ống dẫn đến các lỗi cơ bản như: Đường ống đồng quá ngắn, gas không kịp về máy nén bị nghẹt gây hư hỏng nặng.Ống đồng quá dài làm máy lạnh chạy chậm lại tốn điện

Ống đồng được sử dụng cho 2 hướng, đó là: ống vào nối dàn nóng với dàn nóng và ống ra nối dàn lạnh với dàn nóng. Kích thước của ống vào sẽ nhỏ hơn ống ra (tùy vào mỗi dòng máy, hãng sản xuất mà kích thước sẽ khác nhau).

Khi thi công ống đồng máy lạnh giá rẻ, cũng cần quan tâm đến độ cao chênh lệch giữa dàn nóng và dàn lạnh. Độ cao chênh lệch này phải nằm trong giới hạn do nhà sản xuất chỉ định và thi công ống đồng máy lạnh giá rẻ cũng phụ thuộc vào độ dài đường đi ống đồng.

Điện lạnh Thành Phát thi công ống đồng máy lạnh giá rẻ chất lượng

Điện lạnh Thành Phát thi công ống đồng máy lạnh giá rẻ chất lượng

Một số lưu ý khi thi công ống đồng máy lạnh giá rẻ

Trong quá trình thi công ống đồng máy lạnh tốt nhất bạn cần lưu ý những điểm sau:

+ Cần đảm bảo bọc cách nhiệt tốt với ống đồng và lớp cách nhiệt nối từ dàn lạnh ra dàn nóng.

+ Dây dẫn điện phải có tiết diện phù hợp với công suất của máy để đảm bảo cho máy hoạt động ổn định.

+ Khoảng cách từ dàn nóng và dàn lạnh phải được bảo đảm nhất định, chênh lệch giữa hai dàn là 5m tránh làm giảm công suất của máy lạnh.

+ Trang bị thêm quạt thông gió để tạo gió lưu động thuận lợi.

+ Các dây nối từ công tắc bảo vệ đến nơi lắp đặt dàn lạnh được lắp đặt cẩn thận để nguồn điện của máy lạnh được đảm bảo.

+ Các loại ống khi dùng để thi công ống đồng máy lạnh giá rẻ cần chọn ống loại tốt, có thương hiệu uy tín.

Đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm tại Thành Phát

Đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm tại Thành Phát

Để biết thêm thông tin chi tiết về thi công đường ống máy lạnh giá rẻ và đúng tiêu chuẩn cho từng loại máy lạnh, bạn nên liên hệ với nhân viên kỹ thuật có chuyên môn để được tư vấn cụ thể hơn. Với những kiến thức bổ ích trên đây về thi công đường ống máy lạnh giá rẻĐiện lạnh Thành Phát chia sẻ. Hy vọng sẽ giúp bạn có sự lựa chọn hợp lý trước khi lựa chọn ống đồng cho máy lạnh.

Thi công ống đồng máy lạnh giá rẻ tại điện lạnh Thành Phát

CÔNG TY ĐIỆN LẠNH THÀNH PHÁT thi công ống đồng máy lạnh giá rẻ có uy tín trong nhiều năm nay. Là một trong những công ty điện lạnh có nhiều năm kinh nghiệm trong thi công ống đồng máy lạnh giá rẻ. Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm cùng các tiện ích dịch vụ hấp dẫn mang đến cho điện lạnh Thạnh Phát sự tín nhiệm của khách hàng trong ngần ấy năm hoạt động.

Thành Phát tự hào luôn đặt chất lượng dịch vụ lên hàng đầu. Lấy trải nghiệm của khách hàng làm mục tiêu phấn đấu. Hãy liên hệ với Thành phát ngay để nhận được nhiều đãi ngộ hấp dẫn nhé!

Thông tin liên hệ:

logo công ty Điện Lạnh Thành Phát

CÔNG TY ĐIỆN LẠNH THÀNH PHÁT
Hotline: 079 651 79 89
Email: dienlanhthanhphat.vn@gmail.com
Website: dienlanhthanhphat.com.vn

DMCA.com Protection Status