TIN TỨC

Nguyên nhân và cách khắc phục máy lạnh kêu ù ù
24/10/2023, 21:36
Máy lạnh kêu ù ù tuy không ảnh hưởng đến hiệu quả làm mát của điều hòa nhưng sẽ gây khó chịu cho người dùng trong quá trình sử dụng. Có nhiều nguyên nhân dẫn đến tình trạng này như máy bị lắp đặt sai cách, ốc vít bị lỏng, quạt gió bị hư hỏng, bám nhiều bụi…Vậy đâu là cách khắc phục khi máy điều hòa kêu ù ù hiệu quả? Hãy cùng Điện lạnh Thành Phát tìm hiểu qua bài viết sau đây!
Nguyên nhân máy lạnh bị đóng tuyết - Cách khắc phục
24/10/2023, 21:24
Máy lạnh bị đóng tuyết là một trong những lỗi phổ biến thường gặp ở tất các các thương hiệu máy lạnh hiện nay. Vậy đâu là nguyên nhân khiến máy lạnh đóng tuyết ? Cách khắc phục ra sao? Hãy cùng Điện lạnh Thành Phát tìm hiểu qua bài viết sau đây!
Cục nóng điều hòa không chạy - Nguyên nhân và cách sửa
24/10/2023, 20:57
Cục nóng điều hòa không chạy là một trong những lỗi phổ biến thường gặp ở tất các các thương hiệu máy điều hòa hiện nay. Cục nóng không chạy khiến máy không tỏa được hơi lạnh, ảnh hưởng đến hiệu quả làm mát của máy. Vậy đâu là nguyên nhân khiến cục nóng của máy lạnh không chạy? Cách khắc phục ra sao? Hãy cùng Điện lạnh Thành Phát tìm hiểu qua bài viết sau đây!
Bảng mã lỗi điều hòa Casper chi tiết mới nhất
24/10/2023, 19:03
Mã lỗi điều hòa Casper được xem là là một công cụ hữu ích giúp xác định được các sự cố thường gặp với máy lạnh dòng Casper. Có được mã lỗi điều hòa Casper thì người dùng có thể dễ dàng nhận biết được lỗi từ đó tìm được hướng giải quyết hợp lý. Vậy thường có những lỗi điều hòa Casper nào? Hãy cùng Điện lạnh Thành Phát tìm hiểu qua bài viết sau đây!
Bảng tổng hợp mã lỗi máy lạnh Gree chi tiết mới nhất
24/10/2023, 18:36

Mã lỗi của máy lạnh Gree là một công cụ hữu ích để xác định và khắc phục các vấn đề thường gặp trên máy lạnh. Việc sở hữu mã lỗi máy lạnh Gree giúp người dùng dễ dàng xác định sự cố khi máy gặp sự cố, từ đó tìm ra cách để giải quyết vấn đề một cách hiệu quả. Vậy máy lạnh Gree thường gặp những lỗi nào? Hãy cùng Điện Lạnh Thành Phát tìm hiểu qua bài viết sau đây!

Nguyên nhân và cách xử lý mã lỗi máy lạnh Alaska Inverter
24/10/2023, 18:15
Mã lỗi máy lạnh Alaska Inverter khiến cho quá trình sử dụng máy bị gián đoạn, từ đó máy không làm mát hoặc không khởi động được. Mã lỗi máy lạnh Alaska Inverter hiện nay có nhiều dạng, phổ biến là các lỗi E3, E4, E5… gây ảnh hưởng đến chất lượng sử dụng máy lạnh của người dùng. Vậy đâu là nguyên nhân gây ra lỗi máy lạnh Alaska Inverter? Cách xử lý lỗi như thế nào? Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết sau đây!
DMCA.com Protection Status