Sửa chữa máy tắm nước nóng huyện Hóc Môn

Sửa chữa máy tắm nước nóng huyện Hóc Môn - Giá công khai, uy tín

Đến với Điện lạnh Thành Phát tất cả dịch vụ không riêng sửa chữa máy tắm nước nóng huyện Hóc Môn đều được thực hiện một cách chuyên nghiệp, từ khâu báo giá, kiểm tra cho đến quá trình xử lí, đảm bảo sẽ khiến bạn hài lòng. Trong thời gian hoạt động sửa chữa cho đến nay, Thành Phát đã tiến hành sửa chữa máy tắm nước nóng tại nhà khu vực tphcm với hàng trăm công trình nhà ở, khách sạn, chung cư, nhà hàng…

Bảng giá sửa máy nước nóng huyện Hóc Môn tphcm tại Thành Phát

Linh kiện

Đơn giá

Máy trực tiếp

bảng sửa

550.000đ - 650.000đ

Edit the power ( ko chạy, kêu to, nước yếu)

550.000đ - 750.000đ

Thay điện trở

650.000đ - 850.000đ

Thầy bầu + điện trở

750.000đ - 950.000đ

Thay bộ van khóa nước

350.000đ - 450.000đ

Thay đổi cảm biến

450.000đ - 650.000đ

Sử dụng máy nước nóng

250.000đ - 350.000đ

Máy gián tiếp

Hàn bình ( Máy rỉ nước)

750.000đ - 950.000đ

Thầy rờ le nhiệt

550.000đ – 750.000đ

Thay điện trở

650.000đ - 850.000đ

Vệ sinh, bảo dưỡng bình nước nóng

350.000đ - 450.000đ

Use the spy machine

350.000đ - 450.000đ

 

Những sự cố thường gặp của máy nước nóng

Máy không lên nguồn

Khi cắm điện bạn không thấy đèn sáng lên, nếu là máy mới thì là do bạn lắp đặt máy nước nóng sai. Còn nếu máy cũ, bạn kiểm tra lại nguồn cắm xem có bị lỏng, mạch điện bị đứt, hay các vấn đề khác về mạch điện trong nhà như cháy cầu chì, ổ điện hỏng hóc hay không.

Máy đã lên nguồn nhưng nước không nóng

Lúc này bạn nên kiểm tra:

- Kiểm tra đường nước có đủ áp lực chưa, nếu không đủ mà máy bạn đang sài là máy không bơm trợ lực, lúc này cần phải thay bằng máy có bơm trợ lực. - Van có bị bám cặn không, nếu có phải vệ sinh máy. - Kiểm tra điện áp đủ điện không, nếu không đủ tải phải dùng ổn áp.

Vòi sen không chảy đều

Vòi sen không chảy đều khi sử dụng máy nước nóng có thể là do vòi bị kẹt. Trong trường hợp này, mở đầu vòi sen ra, lau sạch sẽ phía bên trong, lắp lại và sử dụng bình thường. Còn với máy nước nóng trực tiếp, một nguyên nhân khác nữa đó là do nguồn điện hoặc nguồn nước quá yếu, không đủ để bơm nước lên. Bạn lắp thêm bơm trợ lực để nước chảy ổn định.

Máy bị rỉ nước

Những bình nước nóng đã có thời gian sử dụng dài trong khoảng 2 năm nhưng không được bảo dưỡng định kỳ thường hay gặp sự cố này. Nguyên nhân là thanh magie bị ăn mòn hết dẫn tới thành bình cũng bị ăn mòn theo, gây hiện tượng rỉ nước.

Máy bị chạm điện

Nguyên nhân:

Nếu là máy nước nóng mới bị chạm mạch điện thì nguyên nhân chính là do không được lắp đặt máy nước nóng đúng cách.

Gioăng bị hỏng

Sau một thời gian sử dụng, gioăng cao su cách điện nối giữa dây mayso, vỏ bình và dây dẫn điện có thể bị mòn hoặc rách, gây nên hiện tượng rò rỉ điện, rất không an toàn. Một nguyên nhân khác nữa là trong trường hợp mất nước, máy vẫn chạy trong tình trạng bình không chứa nước, dây mayso sẽ sinh nhiệt đốt cháy gioăng

Phát ra tiếng ồn khi hoạt động

Máy nước nóng sử dụng lâu ngày có thể bị cặn bám xung quanh, dưới đáy hoặc các thiết bị bên trong là nguyên nhân phát ra tiếng ồn. 

Và các lỗi hư hỏng khác

Tại sao nên chọn thợ sửa máy nước nóng tại Thành Phát

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ sửa chữa máy nóng lạnh tại tphcm. Tuy nhiên không phải đơn vị nào cũng làm ăn uy tín và chất lượng. Điều này gây không ít khó khăn cho bạn khi lựa chọn. Hãy cùng xem những lý do đã giúp thợ sửa máy nóng lạnh Thành Phát đã và đang nhận được nhiều sự tin tưởng của khách hàng:

  • Đội ngũ thợ có lý lịch rõ ràng và trình độ tay nghề ít nhất 3 năm kinh nghiệm trong nghề.

  • Chỉ lấy tiền khi máy nước nóng của khách hàng hoạt động lại bình thường

  • Phục vụ khách 24/7, kể cả thứ 7 và chủ nhật

  • Giá dịch vụ luôn cạnh tranh nhất trên thị trường, cam kết đảm bảo 100% trung thực

  • Bảo hành nhanh, chu đáo theo đúng cam kết bạn đầu.

Quy trình sửa bình nước nóng lạnh huyện Hóc Môn tphcm

  • Bước 1: Thông qua hotline 0796 517 989, công ty sẽ tiếp nhận yêu cầu của khách hàng. Sau khi xác nhận thông tin và địa chỉ, nhân viên kỹ thuật sẽ đến tận nhà khách hàng.

  • Bước 2: Nhân viên kỹ thuật bắt đầu kiểm tra máy nóng lạnh để tìm kiếm các vấn đề hư hỏng, xác định phương án sửa chữa và báo giá dịch vụ đến khách hàng.

  • Bước 3: Nếu khách hàng đồng ý, nhân viên kỹ thuật sẽ tiến hành khắc phục sự cố mà máy nóng lạnh gặp phải. Với những linh kiện đã cũ và hư hỏng nặng, chúng tôi sẽ thay thế bằng linh kiện mới chính hãng.

  • Bước 4: Nhân viên kỹ thuật bàn giao máy nóng lạnh và cung cấp phiếu bảo hành cho khách hàng. Đồng thời, các nhân viên sẽ tư vấn và hướng dẫn khách hàng sử dụng máy nóng lạnh đúng cách.

Nguyên tắc sử dụng máy nước nóng an toàn tại nhà

Nguyên tắc sử dụng máy nước nóng an toàn đầu tiên là chọn mua máy nước nóng mang thương hiệu uy tín

Nguyên tắc đầu tiên và quan trọng nhất là nên lựa chọn sản phẩm bình nóng lạnh mang thương hiệu uy tín trên thị trường. Không nên vì ham rẻ mà mua bình nước nóng không có nguồn gốc rõ ràng.

Không nên bật nước nóng 24/24 giờ. Tuyệt đối tránh vừa bật máy nước nóng vừa tắm.

Đây là một nguyên tắc an toàn và cũng là nguyên tắc tiết kiệm điện. Nhiều gia đình có thói quen bật máy nước nóng 24/24 để có nước nóng dùng cả ngày vào mùa đông nhưng thói quen này thực sự không an toàn và tiết kiệm. Quý khách chỉ nên bật nước nóng trước khi tắm khoảng từ 15-20 phút và có thể tắt bình nước nóng trước khi người cuối cùng tắm. Không nên bật nước nóng trong khi tắm vì có thể rất nguy hiểm khi máy nước nóng bị rò điện

Đánh giá đúng vai trò quan trọng của dây tiếp đất

Đối với bình nước nóng trực tiếp, khách hàng nhất thiết phải nối đất cho thiết bị, nhiều gia đình chủ quan và bỏ qua điều này. Nếu quý khách không nối đất cho bình nóng lạnh thì khi bị rò điện, trước khi mạch bảo vệ ngắt điện thì người dùng đã bị dòng điện chạy qua người và dẫn đến hậu quả khó lường. Dây tiếp đất là dây triệt tiêu dòng điện, có thể tránh được nguy cơ giật do rò điện từ các thiết bị gia đình. Chính vì vậy, khi lắp đặt, bản thân thợ kĩ thuật sẽ phải chú ý điều này và nếu thợ lắp đặt tại gia đình quý khách quên thì quý khách cần chủ động nhắc để đảm bảo an toàn khi sử dụng thiết bị.

Thường xuyên sục rửa, bảo dưỡng bình như khuyến cáo của nhà sản xuất

Một nguyên tắc bát di bất dịch trong nguyên tắc sử dụng máy nước nóng an toàn là phải thường xuyên sục rửa, bảo dưỡng bình theo đúng khuyến cáo của nhà sản xuất. Nguyên tắc này đảm bảo cho các bộ phận trong bình kéo dài tuổi thọ, không bị sớm lão hóa, hỏng, vỡ hay rò điện. Thói quen tốt này cũng sẽ giúp người sử dụng không phải đối diện với hiện tượng tắc, gây rỉ sét hay rò điện. Trong trường hợp mới lắp bình, nếu nước nhà bạn có nhiều cặn, vẩn đục thì sau khoảng thời gian 1 tháng cần kiểm tra và vệ sinh bình nóng lạnh, sực rửa bình và bộ lọc. Khoảng thời gian giữa các lần kiểm tra là khoảng 2-3 tháng, tùy theo chất lượng nước và mức độ sử dụng.

Nguyên tắc dùng máy nước nóng khi trong nhà có trẻ em

Để sử dụng máy nước nóng an toàn khi trong nhà có trẻ em, quý khách cần chú ý một số nguyên tắc. Không nên đặt nhiệt độ tối đa của máy nước nóng để sử dụng để đề phòng trường hợp các bé vô tình mở vòi nước nóng gây bỏng nặng. Chú ý lắp đựt công tắc bình ra khỏi tầm tay với của trẻ em.

Các chi nhánh của dịch vụ sửa máy nước nóng Điện lạnh Thành Phát:

Trụ sợ chính: 69/2B Nơ Trang Long, Phường 11, Quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh

* Nguyễn Trãi - Quận 1
* Nguyễn Cư Trinh - Quận 2
* Nguyễn Thượng Hiền - Quận 3
* Hoàng Diệu - Quận 4
* Nguyễn Chí Thanh - Quận 5
* Kinh Dương Vương - Quận 6
* Huỳnh Tấn Phát - Quận 7
* Tạ Quang Bửu - Quận 8
* Đỗ Xuân Hợp - Quận 9
* Tô Hiến Thành - Quận 10
* Lạc Long Quân - Quận 11
* Tân Thới Hiệp - Quận 12
* Bình Hưng Hòa - Bình Tân
* Vườn Lài - Tân Phú
* Phan Văn Trị - Gò Vấp
* Lê Quang Định - Bình thạnh

Các dịch vụ khác

Sửa tủ lạnh Toshiba
Điện lạnh Thành Phát cam kết mang đến cho bạn dịch vụ sửa tủ lạnh Toshiba uy tín, chất lượng nhất trên thị trường.
Sửa tủ đông

Dịch vụ chuyên nghiệp, báo giá rõ ràng, bảo hành dài hạn

Sửa máy nước nóng

Sử dụng máy nước nóng hiện nay rất cần thiết ở các gia đình, giúp bạn có được nguồn nước nóng quanh năm để phục vụ cho sinh hoạt. Vì thế việc máy nước nóng chạy ổn định là rất quan trọng. Điện lạnh Thành Phát cung cấp dịch vụ sửa máy nước nóng các loại như: máy nước nóng trực tiếp, máy nước nóng gián tiếp tại nhà.

Sửa tủ lạnh

Dịch vụ sửa tủ lạnh tại nhà khu vực TPHCM, hỗ trợ sửa chữa nhanh chóng. Đội ngũ kỹ thuật viên sửa tủ lạnh tại công ty Điện Lạnh Thành Phát có thâm niên lâu năm trong nghề. Chẩn đoán chính xác hư hỏng và đưa ra giải pháp tối ưu nhất. Giúp cho tủ lạnh của khách hàng hoạt động hiệu quả và an toàn.

Sửa máy lạnh quận Tân Phú

Điện lạnh Thành Phát cung cấp nhiều ưu đãi hấp dẫn cho khách hàng đảm bảo rằng bạn sẽ nhận được sự hài lòng và hỗ trợ sau khi sửa máy lạnh Quận Tân Phú tại Thành Phát.

Sửa máy lạnh quận Tân Bình

Với đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm và am hiểu sâu về máy lạnh. Thành Phát cam kết sẽ đáp ứng mọi nhu cầu sửa máy lạnh Quận Tân Bình và bảo trì máy lạnh nhanh chóng và hiệu quả

DMCA.com Protection Status