Dịch vụ sửa quạt hơi nước tại Bình Thạnh

Dịch vụ sửa quạt hơi nước tại Bình Thạnh

Tại Bình Thạnh điện lạnh Thành Phát là địa chỉ hàng đầu trong sự lựa chọn sửa chữa quạt hơi nước. Là một trong những đơn vị chuyên nghiệp khắc phục triệt để mọi vấn đề xảy ra ở quạt hơi nước. Cam kết dịch vụ uy tín giá cạnh tranh, chất lượng.

Chúng tôi sửa chữa tất cả các thương hiệu trong và ngoài nước như Toshiba, Thái Lan, Sunhouse, Kangaroo, Panasonic, Akyo, Boss, Mini, … các đời khác nhau.Ngoài ra, với hệ thống chi nhánh phủ khắp mọi quận huyện trên thành phố, mong muốn phục vụ tận nhà với tốc độ cực nhanh, tạo sự tiện lợi cho loại hình dịch vụ của mình đưa đến những giải pháp hoàn hảo, giải quyết lỗi hư hỏng của quạt hơi nước.

 1. Điện lạnh Thành Phát có nhiều chi nhánh trên khắp thành phố Hồ Chí Minh sẽ hỗ trợ khách hàng nhanh chóng khi những yêu cầu trong vòng 30 phút.
 2. Bảng giá cạnh tranh trên thị trường luôn công khai minh bạch.
 3. Các linh kiện Thay thế chính hãng 100 %.
 4. Chế độ bảo hành dài hạn sau khi sửa chữa.
 5. Hoàn tiền 100 % nếu không làm hài lòng khách hàng.

Các lỗi thường xảy ra ở quạt hơi nước.

Bơm nước bị hỏng động cơ: nguyên nhân do đứt dây nguồn, cháy cầu chì nhiệt hay đơn giản là bị kẹt nút quay cho bán bẩn lâu ngày. Chúng ta có thể tháo ra để kiểm tra đường điện đo thông mạch hay vệ sinh sạch sẽ phần cánh hút nước và rotor quay

Loại quạt hơi nước không hoạt động: đây là lỗi thường gặp nhất. Hiện tượng xảy ra bởi một số nguyên nhân như: do tình trạng lỗi kết nối điện, loại thiết bị cầu chì bị hỏng, hoặc nguyên nhân nguồn điện quá tải khi sử dụng. Hệ thống thiết bị để mở điều khiển lúc mở có thể bị hỏng hay hết pin. Chi tiết rơle nhiệt trong hệ thống quạt bị hỏng

Quạt hơi nước không mát: Bơm nước bị hỏng nên không đưa nước lên được dẫn đến không khí không được làm mát. Động cơ điện của quạt hơi nước chạy yếu, chạy chậm.Tấm lọc bụi hay tấm làm mát có nhiều bụi bẩn. Lắp sai dẫn đến nước chảy xuống bị tắc dẫn đến hiệu quả làm mát kém hơn. không thay nước thường xuyên dẫn đến không khí không được làm mát tốt như ban đầu. Tấm làm mát chảy không đều do lỗ nhỏ.

Quạt hơi nước kêu to khi đang chạy: Máy bơm bị bám nhiều bụi bẩn, hoạt động không ổn định và phát ra tiếng kêu; do cánh đảo gió bị bám quá nhiều bụi bẩn nên khi xoay sẽ phát ra tiếng kêu to; hoặc cũng có thể do tấm làm mát bị bám bụi .
1.6/ Cánh quạt hơi nước không quay

Hiện tượng cánh quạt hơi nước không quay này có thể là do rất nhiều nguyên nhân như: bạn chưa cắm dây nguồn, phích cắm bị lỏng, nguồn điện quá yếu, không ổn định, cầu chì bị đứt,  rơ-le bị hỏng, chiếc remote hết pin,…

Quạt hơi nước bị chảy nước:
Lượng nước trong khay đựng nước quá nhiều
Khay và đường ống dẫn nước lên trên bị rò rỉ.

Sửa chữ quạt hơi nước quận Bình Thạnh

 • Sửa quạt hơi nước kangaroo
 • Sửa quạt hơi nước Sunhouse
 • Sửa quạt hơi nước daikio
 • Sửa quạt hơi nước Lifan
 • Sửa quạt hơi nước Sanyo
 • Sửa quạt hơi nước saiko
 • Sửa quạt hơi nước kangaroo mất nguồn
 • Sửa quạt hơi nước kangaroo không lên nước
 • Cung cấp cánh quạt điều hòa hơi nước
 • sửa máy bơm quạt hơi nước
 • sửa bo mạch quạt hơi nước
 • Sửa quạt hơi nước Boss

ĐIỆN LẠNH THÀNH PHÁT

Địa chỉ: 69/2B Nơ Trang Long, Phường 11, Quận Bình Thạnh,  TP. Hồ Chí Minh

Hotline: 079 651 79 89 hoặc 0707 073 569

Email: dienlanhthanhphat.vn@gmail.com

Website: dienlanhthanhphat.com.vn

Các dịch vụ khác

Sửa tủ lạnh Toshiba
Điện lạnh Thành Phát cam kết mang đến cho bạn dịch vụ sửa tủ lạnh Toshiba uy tín, chất lượng nhất trên thị trường.
Sửa tủ đông

Dịch vụ chuyên nghiệp, báo giá rõ ràng, bảo hành dài hạn

Sửa máy nước nóng

Sử dụng máy nước nóng hiện nay rất cần thiết ở các gia đình, giúp bạn có được nguồn nước nóng quanh năm để phục vụ cho sinh hoạt. Vì thế việc máy nước nóng chạy ổn định là rất quan trọng. Điện lạnh Thành Phát cung cấp dịch vụ sửa máy nước nóng các loại như: máy nước nóng trực tiếp, máy nước nóng gián tiếp tại nhà.

Sửa tủ lạnh

Dịch vụ sửa tủ lạnh tại nhà khu vực TPHCM, hỗ trợ sửa chữa nhanh chóng. Đội ngũ kỹ thuật viên sửa tủ lạnh tại công ty Điện Lạnh Thành Phát có thâm niên lâu năm trong nghề. Chẩn đoán chính xác hư hỏng và đưa ra giải pháp tối ưu nhất. Giúp cho tủ lạnh của khách hàng hoạt động hiệu quả và an toàn.

Sửa máy lạnh quận Tân Phú

Điện lạnh Thành Phát cung cấp nhiều ưu đãi hấp dẫn cho khách hàng đảm bảo rằng bạn sẽ nhận được sự hài lòng và hỗ trợ sau khi sửa máy lạnh Quận Tân Phú tại Thành Phát.

Sửa máy lạnh quận Tân Bình

Với đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm và am hiểu sâu về máy lạnh. Thành Phát cam kết sẽ đáp ứng mọi nhu cầu sửa máy lạnh Quận Tân Bình và bảo trì máy lạnh nhanh chóng và hiệu quả

DMCA.com Protection Status